Tin Sông Đà

Tin Sông Đà

Lễ ký kết Hợp đồng xây dựng Gói thầu LT.XD-02 - Công trình thủy điện Long Tạo (Điện Biên)

Ngày 09 tháng 03 năm 2017 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng gói thầu LT.XD-02: Đào hố móng Nhà máy, Kênh xả thuộc Công trình thủy điện Long Tạo giữa Chủ đầu tư là Công ty cổ phần thủy điện Long Tạo – Điện Biên và Nhà thầu thi công là Công ty cổ phần Sông Đà 5.
 

Sông Đà 5  


Lễ kí hợp đồng gói thầu LT.XD-02- Dự án thủy điện Long Tạo
 

Phạm vi công việc của Nhà thầu bao gồm đào hố móng Nhà máy và Kênh xả với tổng khối lượng đào đắp là 511.690m3, thời gian thi công từ tháng 3/2017 – 10/2017.
 

Công trình thủy điện Long Tạo có công suất 42MW được xây dựng trên dòng sông Nậm Mức – nhánh cấp I của Sông Đà, trên địa bàn Huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên. Dự án được khởi công tháng 3/2017 và dự kiến hoàn thành quý III năm 2019.
 

 Sông Đà 5 


Hình ảnh phối cảnh thi công đào hố móng Nhà máy – Thủy điện Long Tạo
 

Trong buổi lễ ký hợp đồng, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Sông Đà 5 đã thể hiện quyết tâm của nhà thầu đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình. Ngay sau khi ký kết hợp đồng, Sông Đà 5 đã huy động nhiều thiết bị đào đắp và các cán bộ, kỹ sư, công nhân có tay nghề cao lên công trường để triển khai thi công. Với thế mạnh là Nhà thầu chuyên thi công công tác đào đắp, bê tông các công trình thủy điện như Sơn La, Lai Châu, Hủa Na, Bắc Mê và đặc biệt công trình thủy điện Nam Ngiep 1 với khối lượng đào đắp trên 2 triệu m3, Công ty cổ phần Sông Đà 5 hoàn toàn tin tưởng sẽ thực hiện thành công dự án.

                                                                                                                                                                           Theo Song Da 5.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Liên kết web