Tin Sông Đà

Tin Sông Đà

"Vui tết Trung thu 2017" với Thiếu niên niên nhi đồng Sông Đà

Nhân dịp Tết Trung thu 2017, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Sông Đà đã tổ chức chương trình " Vui hội trăng rằm 2017" cho các em thiếu niên nhi đồng Tổng công ty Sông Đà tại khu vực Hà Nội. Đây là sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi của Tổng công ty Sông Đà được tổ chức thường niên.

            Trong nhiều năm qua, Đảng uỷ, Lãnh đạo Tổng công ty cùng toàn thể cán bộ CNV Tổng công ty Sông Đà luôn coi trọng công tác chăm sóc, giáo dục Thiếu niên nhi đồng, xây dựng thành công chiến lược phát triển nguồn lực con người, giúp các em học sinh có mục tiêu phấn đấu, vươn lên trong học tập, hình thành nhân cách tốt, chủ động định hướng cho tương lai của mình và đặc biệt hơn là giúp bố mẹ các em là CBCNV của Tổng công ty yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

         Trong đêm Trung thu các em đã được thưởng thức những màn múa lân, nhạc kịch, múa rối, xiếc và ảo thuật do các anh chị tại nhà hát múa rối Việt Nam biểu diễn tại Nhà hát múa rối Việt Nam; Ngoài các tiết mục biểu diễn và cùng nhau phá cỗ, phần thi trang trí mâm ngũ quả của các đơn vị cũng mang đến rất nhiều ý nghĩa và thu hút được các em thiếu nhi.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Liên kết web